page flip
300mm Thước êke thủy Asaki AK-2592

300mm Thước êke thủy Asaki AK-2592

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASK-259-367
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 0.5 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 80,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 80,000 VNĐ


300mm Thước êke thủy Asaki AK-2592


Khi công việc của bạn thường xuyên liên quan đến đo đạc cần sự chính xác tuyệt đối thì hãy đồng hành cùng chiếc Thước êke thủy Asaki AK-2592. Sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Asaki, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Thước được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thiết kế nổi bật , chất liệu cao cấp, chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng khi sử dụng.

 

Thước êke thủy Asaki AK-2592 là dụng cụ đo đa năng do kết hợp cả thước thủy và ê ke trong cùng một sản phẩm và được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế và xây dựng. Thước có chiều dài 30cm và dụng cụ tùy chỉnh độ dài cạnh góc vuông, do đó, bạn có thể dễ dàng xác định, vẽ góc vuông có kích thước cạnh như mong muốn. Ngoài ra, lọ đo dựng thẳng gắn kèm còn đóng vai trò như thước thủy, giúp bạn xác định độ nghiêng mặt phẳng thật chính xác.

 

Thước êke thủy Asaki AK-2592 được làm từ thép cứng, phủ sơn chống gỉ để đảm bảo độ bền cho thước. Vạch chia số kẻ rõ ràng và nổi bật. Trang bị lọ đo dựng thẳng đo độ nghiêng mặt phẳng. Chiều dài cạnh góc vuông có thể điều chỉnh giúp bạn đo tiện lợi và nhanh chóng.

 

thuoc-eke-thuy-asaki-ak-2592

 

Thông số kỹ thuật
 
- Mã sản phẩm: AK-2592
- Nhà sản xuất: Asaki
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Quy cách: 300mm
 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 300mm Thước êke thủy Asaki AK-2592. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 300mm Thước êke thủy Asaki AK-2592.
 

300mm Thước êke thủy Asaki AK-2592


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 300mm Thước êke thủy Asaki AK-2592, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

300mm Thước êke thủy Asaki AK-2592


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 300mm Thước êke thủy Asaki AK-2592 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật

Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :54 - Tổng truy cập : 70,209,219