page flip
300mm Thước ê ke Asaki AK-2643

300mm Thước ê ke Asaki AK-2643

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-264-999
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 0.6 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 55,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 55,000 VNĐThông tin sản phẩm


300mm Thước ê ke Asaki AK-2643


Hãng Asaki xuất xứ Trung Quốc là thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp dụng cụ cầm tay, thiết bị đo cho các nhà máy công trường xây dựng. Thương hiệu vừa mang đến sản phẩm mẫu mã đa đang, chất lượng vừa có giá thành phải chăng, phù hợp với người tiêu dùng Việt. Hãy đến Công ty chúng tôi để trải nghiệm ngay những công năng mà chiếc Thước Ê Ke vuông Asaki AK-2643 mang lại.

 

Đặc điểm của sản phẩm
Chất liệu cao cấp

Thước ê ke Asaki AK-2643 được thiết kế từ chất chất liệu hợp kim thép cứng có độ rắn chắc tối ưu, chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng khi chịu lực tác động mạnh giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không lo các vấn đề hư hỏng thường gặp như các loại ê ke thông thường khác.

 

Thiết kế thông minh, tiện lợi
Thước ê ke Asaki AK-2643 là dụng cụ đo được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế và xây dựng, với quy cách 30cm, giúp bạn dễ dàng xác định, vẽ góc vuông như mong muốn. Sản phẩm có các vạch chia số đo rõ ràng, bảo đảm độ bền và sự linh hoạt khi sử dụng. 

 

thuoc-e-ke-asaki-ak-2643

Thông số kỹ thuật
- Mã sản phẩm: AK-2643
- Nhà sản xuất: Asaki
- Quy cách : 300mm
 
 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 300mm Thước ê ke Asaki AK-2643. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 300mm Thước ê ke Asaki AK-2643.
 

300mm Thước ê ke Asaki AK-2643


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 300mm Thước ê ke Asaki AK-2643, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

300mm Thước ê ke Asaki AK-2643


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 300mm Thước ê ke Asaki AK-2643 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :104 - Tổng truy cập : 84,907,487