page flip
3 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-034

3 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-034

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-034-975
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 13 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 4,589,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 4,589,000 VNĐ



Thông tin sản phẩm


3 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-034


Mặc dù thường xuyên phải tiếp xúc với điều kiện môi trường không thuận lợi thì Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-034 vẫn hoàn thành công việc trong thời gian nhanh nhất có thể. Đây là thiết bị nâng hạ tải trọng lớn số một hiện nay với chất liệu cao cấp cùng thiết kế hợp lý, tạo sự thoải mái khi làm việc với pa lăng.

 

Sản phẩm Asaki AK-034 là loại pa lăng xích kéo tay, vận hành hoàn toàn bằng tay đơn giản, kiểu dáng gọn nhẹ, dễ di chuyển, tạo sự cơ động khi làm việc, mà bảo quản cũng dễ dàng, không chiếm nhiều không gian. Sản phẩm làm từ thép, hợp kim không gỉ, dù có thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt cũng không bị ảnh hưởng đến chất lượng.

 

3-tan-pa-lang-xich-keo-tay-5m-asaki-ak-034

Với thiết kế chắc chắn và an toàn khi sử dụng, Asaki AK-034 cho phép nâng vật tải với trọng lượng từ 7 kg đến 3 tấn, với chiều cao nâng tiêu chuẩn là 5 mét. Chiều cao nâng của pa lăng xích có thể tuỳ chỉnh linh hoạt theo nhu cầu nâng hạ của khách hàng. Dây xích được làm bằng thép đã được đánh bóng, đảm bảo hoạt động nâng trơn tru, hiệu quả.

 

Thông số kỹ thuật
- Mã sản phẩm: AK-034
- Nhà sản xuất: Asaki
- Quy cách : 3 tấn x 5m

 
Các sản phẩm khác:



Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 3 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-034. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 3 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-034.
 

3 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-034


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 3 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-034, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

3 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-034


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 3 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-034 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :123 - Tổng truy cập : 85,014,559