page flip
3 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-031

3 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-031

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-031-969
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 14 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 3,396,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 3,396,000 VNĐThông tin sản phẩm


3 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-031


Khi nền kinh tế ngày một phát triển thì khối lượng hàng hóa, vật liệu, khoáng sản cần vận chuyển, bốc dỡ tại các bến cảng, khu khai thác ngày càng tăng lên và mở rộng giữa các địa bàn hay các nước khác nhau. Giải pháp hữu hiệu trong tình huống này là trang bị dụng cụ 3 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-031, đây là thiết bị hỗ trợ hoàn hảo tại các kho hàng, bến cảng hay các bãi vật liệu lớn. Pa lăng xuất xứ chính hãng của Trung Quốc nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

 

3-tan-pa-lang-xich-keo-tay-3m-asaki-ak-031

Asaki AK-031 không chỉ có chất lượng đảm bảo mà giá thành sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Pa lăng có tải nâng 3 tấn và chiều cao nâng 3 mét phù hợp với nhiều yêu cầu công việc. Asaki AK-031 được trang bị hệ thống chốt kép nhằm tăng cường an toàn cho người sử dụng. Tay quay được làm bằng thép đã được đánh bóng, đảm bảo hoạt động nâng trơn tru, hiệu quả. Bu lông được xử lý nhiệt, móc được rèn thép với chốt an toàn. 

 

Thông số kỹ thuật
- Mã sản phẩm: AK-031
- Nhà sản xuất: Asaki
- Quy cách : 3 tấn x 3m

 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 3 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-031. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 3 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-031.
 

3 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-031


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 3 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-031, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

3 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-031


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 3 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-031 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 80,131,566