page flip
3 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6835

3 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6835

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-683-410
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 25 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 2,536,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 2,536,000 VNĐThông tin sản phẩm


3 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6835


3 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6835 luôn là dụng cụ yêu thích của các công nhân ngoài công trường bởi khả năng chịu lực tốt hơn cả giữa nhiều loại pa lăng khác. Với thiết kế tiên tiến của Pa lăng, bạn chỉ cần tác dụng một lực kéo vừa phải vào dây xích, thông qua hệ thống truyền một lực mạnh hơn nhiều lần, nhờ đó mà việc nâng những kiện hàng nặng 3 tấn trở nên dễ dàng và không tốn sức.
 
CHẤT LƯỢNG, THIẾT KẾ ASAKI AK-6835

Pa lăng xích kéo tay Asaki AK-6835 được làm từ chất liệu hợp kim thép cứng có độ bền cao cùng khả năng chịu lực tốt, không bị oxy hóa hay mài mòn dù phải tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt. Xích tải và các bộ phận của pa lăng đều được tối ưu hóa trong quá trình thiết kế để tạo ra một pa lăng hoàn hảo cho khách hàng sử dụng.
 

3-tan-pa-lang-xich-keo-tay-3-met-ak-6835

3 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6835 được phủ một lớp mầu sơn bóng, mịn, sáng nhằm bảo vệ palang khỏi những tác động xấu từ môi trường làm việc, hạn chế sự gỉ sét, kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

 

Mã sản phẩm: AK-6835

Nhà sản xuất: Asaki

Thông số kỹ thuật
- Tải nâng: 3 tấn
- Chiều cao nâng 3m
 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 3 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6835. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 3 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6835.
 

3 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6835


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 3 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6835, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

3 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6835


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 3 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6835 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :79 - Tổng truy cập : 84,079,931