page flip
3" Cần nối 3/8" Asaki AK-7829

3" Cần nối 3/8" Asaki AK-7829

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-782-927
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 0.5 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): Xin liên hệ
Số lượng:
Thành tiền: 0 VNĐThông tin sản phẩm


3" Cần nối 3/8" Asaki AK-7829


 Thông số kĩ thuật
- Mã sản phẩm: AK-7829
- Nhà sản xuất: Asaki
- Quy cách : 3"
 

Giới thiệu về 3" Cần nối 3/8" Asaki AK-7829

 
3" Cần nối 3/8" Asaki AK-7829 với thiết kế thông minh và chất lượng vượt trội là sản phẩm luôn được những người thợ chuyên nghiệp tim dùng. Hãy trải nghiệm và biết được vì sao nó lại là một trong những dụng cụ cầm tay nhất của Asaki.
 
Đặc điểm
Là sản phẩm đã qua kiểm định nghiêm ngặt được gia công tỉ mỉ, công phu, Cần nối 3/8" Asaki AK-7829 có kiểu dáng thon gọn, thuận tiện cho việc cất giữ cũng như bảo quản trong hộp đồ nghề sau mỗi lần sử dụng 1 cách tiện lợi và nhanh chóng.
 
Sản phẩm được làm từ chất liệu hợp kim thép nên rất bền bỉ tạo sự chắc chắn và có độ bền cao, tránh cong vênh, không dễ bị hư hỏng cùng khả năng chống gỉ sét tốt, không bị oxy hóa hay mài mòn dù phải tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt.
 
3" Cần nối 3/8" Asaki AK-7829 sở hữu thiết kế độc đáo sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc sửa chữa các linh kiện, chi tiết trong máy móc, thiết bị. Cần kéo thường được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp, lắp ráp máy móc, ô tô, xe máy...​
Ứng dụng
Cần nối Asaki AK-7829 giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, được sử dụng rộng rãi trong việc sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, máy móc, các thiết bị công nghiệp, 
 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 3" Cần nối 3/8" Asaki AK-7829. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 3" Cần nối 3/8" Asaki AK-7829.
 

3" Cần nối 3/8" Asaki AK-7829


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 3" Cần nối 3/8" Asaki AK-7829, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

3" Cần nối 3/8" Asaki AK-7829


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 3" Cần nối 3/8" Asaki AK-7829 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Brand

Đang online :107 - Tổng truy cập : 84,836,361