page flip
2T Kích cá sấu hộp nhựa Asaki AK-062

2T Kích cá sấu hộp nhựa Asaki AK-062

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: ASA-062-008
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 7 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 690,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 690,000 VNĐThông tin sản phẩm


2T Kích cá sấu hộp nhựa Asaki AK-062


Được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi sự kết hợp của nhiều yếu tố nổi trội, Kích cá sấu hộp nhựa Asaki AK-062 ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng. Kích cá sấu hộp nhựa Asaki AK-062 là thiết bị của Asaki - nhà sản xuất chuyên cung cấp đa dạng từ kích thủy lực, con đội răng...nổi tiếng toàn cầu.

 

ƯU ĐIỂM ASAKI AK-062
Kích cá sấu hộp nhựa Asaki AK-062 
làm việc một cách hiệu quả, hạn chế sức lao động, rút ngắn thời gian nhờ đó mà công trình hoàn thành đúng hạn. Kích có thể nâng đỡ những hàng hóa hay máy móc siêu nặng, trọng tải lên đến 2 tấn.

 

2t-kich-ca-sau-hop-nhua-ak-062

Để không xảy ra sự cố nào trong quá trình sử dụng con đội, bạn cần chú ý một số điểm như: Thiết bị thủy lực cần đặt tại những nơi bằng phẳng, không lún, sụt, không sử dụng kích thủy lực ở trạng thái quá tải, nếu sử dụng kích phải chịu tải trong thời gian dài, cần sử dụng các vật kê chắc chắn. Sau khi sử dụng cần vệ sinh kích con đội thủy lực tránh bụi bẩn, đất cát bám dính ở cổ xi lanh, gây xước trục, hỏng thân kích.

 

Thông số kỹ thuật

- Thiết kế chắc chắn, tuổi thọ lâu dài.

- Khả năng đội: 2 tấn

- Nhà sản xuất: Asaki

 

Các sản phẩm khác:

Kìm cắt cáp Asaki AK-064

- Kìm cắt cáp Asaki AK-065
Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 2T Kích cá sấu hộp nhựa Asaki AK-062. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 2T Kích cá sấu hộp nhựa Asaki AK-062.
 

2T Kích cá sấu hộp nhựa Asaki AK-062


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 2T Kích cá sấu hộp nhựa Asaki AK-062, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

2T Kích cá sấu hộp nhựa Asaki AK-062


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 2T Kích cá sấu hộp nhựa Asaki AK-062 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :118 - Tổng truy cập : 84,862,032