page flip
2T Kích cá sấu hộp giấy lớn Asaki AK-017

2T Kích cá sấu hộp giấy lớn Asaki AK-017

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: ASA-017-006
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 8 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 785,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 785,000 VNĐThông tin sản phẩm


2T Kích cá sấu hộp giấy lớn Asaki AK-017


Dụng cụ Kích cá sấu hộp giấy lớn Asaki AK-017 được đựng trong hộp giấy lớn nhỏ gọn, bảo vệ kích khỏi những tác động từ bên ngoài trong lúc bảo quản, nâng cao tuổi thọ cho kích. Kích Asaki AK-017 được sản xuất theo quy trình chuẩn với toàn bộ chất liệu cao cấp giúp máy không bị biến dạng khi va chạm mạnh, độ bền và hiệu suất làm việc tối đa.

 

2t-kich-ca-sau-hop-giay-lon-ak-017

Đội cá sấu có hình dáng dài và dẹp, dễ bảo quản trong kho xưởng, văn phòng, là dụng cụ không thể thiếu của các công nhân chuyên lắp đặt, sửa chữa máy móc, ô tô. Kích cá sấu hộp giấy lớn Asaki AK-017 sở hữu tay kéo chắc chắn, dễ bẻ lái để chuyển hướng con đội làm việc theo đúng hướng. 

 

Kích cá sấu hộp giấy lớn Asaki AK-017 có thể nâng vật nặng lên đến 10 tấn mà chỉ cần tác dụng một lực rất nhỏ, do đó không gây ảnh hưởng đến chất lượng của vật cần nâng. Đội cá sấu được dùng chủ yếu trong các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp đóng tàu, cơ khí...

 

Thông số kỹ thuật

 - Thiết kế chắc chắn, tuổi thọ lâu dài.
- Khả năng đội: 2 tấn

- Nhà sản xuất: Asaki

 

Các sản phẩm khác:

Kích cá sấu Asaki AK-038

- Kích cá sấu hộp nhựa Asaki AK-062

 

 
Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 2T Kích cá sấu hộp giấy lớn Asaki AK-017. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 2T Kích cá sấu hộp giấy lớn Asaki AK-017.
 

2T Kích cá sấu hộp giấy lớn Asaki AK-017


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 2T Kích cá sấu hộp giấy lớn Asaki AK-017, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

2T Kích cá sấu hộp giấy lớn Asaki AK-017


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 2T Kích cá sấu hộp giấy lớn Asaki AK-017 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :122 - Tổng truy cập : 84,851,784