page flip
2T Kích cá sấu hộp giấy Asaki AK-016

2T Kích cá sấu hộp giấy Asaki AK-016

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: ASA-016-005
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 6 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 588,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 588,000 VNĐThông tin sản phẩm


2T Kích cá sấu hộp giấy Asaki AK-016


Dụng cụ Kích cá sấu hộp giấy Asaki AK-016 đã được kiểm định chất lượng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận an toàn trước khi đưa vào sử dụng. Asaki AK-016 chính là sự lựa chọn thông minh nhất tại thời điểm này dành cho bạn vì có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bền bỉ và tiện lợi mà bạn đang cần. 

 

2T Kích cá sấu hộp giấy Asaki AK-016 có trọng lượng khá nặng giúp đầm máy và hoạt động chắc chắn, nhưng không gây ra khó khăn khi di chuyển và bảo quản vì có thêm bánh xe cùng tay kéo gắn vào thân máy, thiết kế từng chi tiết hợp lý không cồng kềnh. Kích có thể nâng vật nặng 2 tấn với khoảng cách nâng lớn. Mọi vật nặng, cồng kềnh khó nâng giờ đây đều trở nên dễ dàng hơn với kích cá sấu.

 

2t-kich-ca-sau-hop-giay-ak-016

Asaki AK-0166 mang đến một cái nhìn mới trong các ngành công nghiệp, xây dựng, giao thông…hiện nay. Thiết bị với trọng lượng nhỏ nhưng đảm bảo sức nâng lên đến 2 tấn . Máy được nhà sản xuất nâng cấp cao giúp nâng mọi vật nặng nhanh dễ dàng và đảm bảo an toàn cho sản phẩm cần nâng của bạn 

 

Thông số kỹ thuật

- Thiết kế chắc chắn, tuổi thọ lâu dài.

- Khả năng đội: 2 tấn

- Nhà sản xuất: Asaki

 

Các sản phẩm khác:

Kích cá sấu hộp giấy lớn Asaki AK-017

- Kích cá sấu Asaki AK-038
Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 2T Kích cá sấu hộp giấy Asaki AK-016. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 2T Kích cá sấu hộp giấy Asaki AK-016.
 

2T Kích cá sấu hộp giấy Asaki AK-016


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 2T Kích cá sấu hộp giấy Asaki AK-016, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

2T Kích cá sấu hộp giấy Asaki AK-016


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 2T Kích cá sấu hộp giấy Asaki AK-016 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,996,439