page flip
25mm Mũi khoan kiếng Asaki AK-3310

25mm Mũi khoan kiếng Asaki AK-3310

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASK-331-183
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 0.8 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 22,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 22,000 VNĐThông tin sản phẩm


25mm Mũi khoan kiếng Asaki AK-3310


Được làm từ hạt kim cương trộn lẫn và thiêu kết với các hợp kim rắn chắc nên 25mm Mũi khoan kiếng Asaki AK-3310 rất bền bỉ tạo sự chắc chắn, không cong vênh, không dễ bị hư hỏng đảm bảo bạn sẽ yên tâm về chất lượng. Sản phẩm được nhiều người sử dụng tin dùng bởi tính hữu ích và tiện lợi.

 

Đặc điểm

Thiết kế kiểu dạng nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi làm việc hoặc cất giữ 1 cách tiện lợi và nhanh chóng trong hộp đồ nghề. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn loại mũi khoan kiếng với kích thước và hình dáng cần thiết phù hợp giúp hoàn thành công việc dễ dàng và nhanh chóng nhất.

 

Mũi khoan chống ăn mòn, chống oxy hoá, chống gỉ sét giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm, giúp bạn thoải mái sử dụng ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau mà không phải lo ngại về bất cứ vấn đề nào.

 

Mũi khoan được gia công tỉ mỉ, công phu tạo độ sắc bén, đảm bảo độ chính xác cao, giúp công việc hoàn thành hiệu quả nhất. Thiết kế tiện lợi, dễ dàng sử dụng, hiệu quả mà không tốn nhiều công sức.

 

 

Ứng dụng

25mm Mũi khoan kiếng Asaki AK-3310 là sản phẩm chuyên dùng cho máy khoan kính làm ngành thủ công mỹ nghệ, cho các xưởng gia công kính, gạch, ngói, sứ, ngành xây dựng, kể cả ở trong gia đình.

 
Thông số kĩ thuật
- Mã sản phẩm: AK-3310
- Nhà sản xuất: Asaki
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Quy cách: 25mmAsaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 25mm Mũi khoan kiếng Asaki AK-3310. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 25mm Mũi khoan kiếng Asaki AK-3310.
 

25mm Mũi khoan kiếng Asaki AK-3310


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 25mm Mũi khoan kiếng Asaki AK-3310, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

25mm Mũi khoan kiếng Asaki AK-3310


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 25mm Mũi khoan kiếng Asaki AK-3310 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Brand

Đang online :107 - Tổng truy cập : 84,909,962