page flip
25" Kéo cắt hàng rào Asaki AK-8807

25" Kéo cắt hàng rào Asaki AK-8807

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASK-880-013
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 1.4 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 215,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 215,000 VNĐThông tin sản phẩm


25" Kéo cắt hàng rào Asaki AK-8807


25" Kéo cắt hàng rào Asaki AK-8807 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên luôn mang lại chất lượng cao và rất đáng tin cậy. Chiếc kéo chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho người sử dụng, là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được nhiều người mua tin tưởng.

 

Công dụng
25" Kéo cắt hàng rào Asaki AK-8807 là dụng cụ chuyên dùng để cắt cành, tỉa cành được tin dùng bởi những người có đam mê với công việc làm vườn,.. Ngoài ra, nó còn được ứng dụng trong nông, lâm nghiệp như ở các đồn điền, nông trại,...
 
Đặc điểm
Lưỡi kéo 
sắc bén cũng được làm từ chất liệu hợp kim thép cao cấp, có độ bền tuyệt đối cũng khả năng chống rỉ sét, chống mài mòn tuyệt vời, thách thức với thời gian. Phần tay cầm được bọc lớp nhựa cao cấp, chịu được va đập tốt .
Thông số kĩ thuật
- Mã sản phẩm: AK-8807
- Nhà sản xuất: Asaki
- Quy cách : 25"Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 25" Kéo cắt hàng rào Asaki AK-8807. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 25" Kéo cắt hàng rào Asaki AK-8807.
 

25" Kéo cắt hàng rào Asaki AK-8807


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 25" Kéo cắt hàng rào Asaki AK-8807, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

25" Kéo cắt hàng rào Asaki AK-8807


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 25" Kéo cắt hàng rào Asaki AK-8807 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Brand

Đang online :104 - Tổng truy cập : 84,070,115