page flip
20 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-037

20 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-037

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-037-978
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 14 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 30,298,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 30,298,000 VNĐThông tin sản phẩm


20 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-037


Tất cả các sản phẩm pa lăng xích được Asaki sản xuất đều được cấp giấy chứng nhận chất lượng và tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Sản phẩm palang được nhiều người lựa chọn nhất chính là chiếc Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-037 là một trong nhiều sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

 

Cơ chế hoạt động khác với palang xích lắc tay, Asaki AK-037 thường có chiều dài dây xích lớn hơn để kéo dễ dàng hơn.  Asaki AK-037 có dây xích dài tới 5m, tạo điều kiện dỡ hạ hàng từ các xe container cao lớn trong thời gian ngắn.

 

20-tan-pa-lang-xich-keo-tay-5m-asaki-ak-037

CÔNG DỤNG
Pa lăng xích kéo tay 5m
Asaki AK-037 là sản phẩm chuyên dùng để nâng hạ các vật liệu, cẩu kiện, hàng hóa, giúp tiết kiệm nhân công lao động, không tốn sức và giảm thiểu tai nạn lao động. Pa lăng xích kéo tay là loại pa lăng xích được kéo bằng sợi xích nhỏ ở đầu vào thông qua hệ thống puly truyền lực để tăng lực kéo ở đầu ra.

 

Thông số kỹ thuật
- Mã sản phẩm: AK-037
- Nhà sản xuất: Asaki
- Quy cách : 20 tấn x 5m

 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 20 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-037. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 20 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-037.
 

20 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-037


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 20 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-037, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

20 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-037


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 20 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-037 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,897,757