page flip
20 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-296

20 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-296

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-296-972
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 14 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 19,713,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 19,713,000 VNĐThông tin sản phẩm


20 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-296


Không chỉ tạo được lòng tin với người tiêu dùng trong nước mà thương hiệu ASAKI còn tạo được sự tin tưởng trong lòng người tiêu dùng trên toàn thế giới với những sản phẩm cao cấp của mình. Đặc biệt ở Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp đều sử dụng chiếc 20 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-296 để phục vụ nhu cầu công việc một cách hoàn hảo .

 

ĐẶC TRƯNG NỔI BẬT ASAKI AK-296
- 20 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m
Asaki AK-296 có trọng lượng vừa phải, nên bạn có thể di chuyển palang nhẹ nhàng từ kho hãng, bãi vật liệu này sang địa điểm khác mà không mất nhiều thời gian. Palang được đóng hộp gọn gàng cùng các linh kiện đi cùng, bảo quản đơn giản tại nơi khô ráo.

 

20-tan-pa-lang-xich-keo-tay-3m-asaki-ak-296

- 20 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-296 được sản xuất tại Trung Quốc với những tính năng ưu việt, đảm bảo an toàn khi sử dụng, có xích tải 3 mét với trọng tải 20 tấn, là thiết bị nâng đỡ cho những ai cần thiết.

 

CÔNG DỤNG
Pa lăng xích kéo tay thường được dùng để nâng vật nặng với điểm tựa cố định trên cao trong các nhà kho, phân xưởng, khu tập kết vật liệu xây dựng, phế liệu. Đây là sản phẩm được sửu dụng khá phổ biến bởi tính tiện dụng và dễ dàng sử dụng.

 

Thông số kỹ thuật
- Mã sản phẩm: AK-296
- Nhà sản xuất: Asaki
- Quy cách : 20tấn x 3m

 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 20 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-296. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 20 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-296.
 

20 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-296


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 20 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-296, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

20 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-296


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 20 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-296 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,993,558