page flip
20 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-008

20 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-008

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-008-402
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 32 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 877,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 877,000 VNĐThông tin sản phẩm


20 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-008


Đội cam cao cấp Asaki AK-008 có độ chính xác cao, cung cấp đầy đủ các tính năng mới, hiện đại, chất lượng chuẩn, hình thức đẹp, đáp ứng được nhu cầu công việc nâng, kích các vật nặng một cách dễ dàng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Thiết kế chắc chắn, vận hành mạnh mẽ, Asaki AK-008 đội đầu 20 tấn, không làm ảnh hưởng đến sản phẩm cần nâng, không tốn quá nhiều sức của người thợ do hệ thống nâng chuẩn và chất lượng con đội tốt.

 

20-tan-doi-cam-cao-cap-ak-008

Để cạnh tranh lại những thương hiệu hàng đầu đến từ Châu Âu..., hãng ASAKI đã liên tục cải tiến công nghệ, làm việc với các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất con đội để mang tới những thiết bị tốt nhất, không chỉ cung cấp thị trường trong nước mà còn vươn ra thị trường thế giới.

 

Hãy đến với Công ty chúng tôi để cùng tìm hiểu thêm về những mẫu con đội khác của ASAKI, toàn bộ sản phẩm đều được nhập trực tiếp từ hãng, hàng bảo đảm 100% về chất lượng, đầy đủ các giấy tờ xuất xứ và bảo hành của hãng.

 

Mã sản phẩm: AK-008

Nhà sản xuất: Asaki
Thông số kỹ thuật
- Khả năng đội: 20 tấn
- Kích thước: 244mm x 150mm x 60mm
 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 20 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-008. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 20 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-008.
 

20 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-008


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 20 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-008, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

20 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-008


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 20 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-008 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 84,058,012