page flip
2 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6834

2 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6834

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-683-409
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 21 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 1,866,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 1,866,000 VNĐThông tin sản phẩm


2 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6834


Asaki AK-6834 là chiếc pa lăng xích kéo tay của Asaki, dụng cụ chuyên nâng đỡ, di chuyển hàng hóa, vật liệu có trọng tải nặng một cách dễ dàng mà không cần nhờ nguồn điện năng. Asaki AK-6834 được sản xuất theo quy trình chuẩn hóa, bảo đảm chất lượng và độ bền cho sản phẩm trong quá trình sử dụng.

 

Pa lăng xích kéo tay Asaki AK-6834 có chiều dài dây xích chuẩn 3m và nâng được vật nặng 2 tấn. Nếu khách hàng có nhu cầu tâng độ cao thì có thể nối thêm dây xích để đáp ứng yêu cầu công việc. Như vậy, thiết bị này có cơ chế hoạt động rất linh hoạt, phù hợp làm việc tại các kho hàng, bãi tập kết vật liệu hay các công trường xây dựng.

 

Hiệu xuất kéo của palang phụ thuộc vào sức của từng người, trang bị hệ thống chốt kép nhằm tăng cường an toàn cho người sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường, vận hành, sử dụng dễ dàng. Thiết bị có thể xoay 360º quanh móc treo nhằm dễ dàng xử lý tình huống kéo vật nặng, kích thước nhỏ gọn, đơn giản về mặt kết cấu, trọng lượng nhẹ.

 

 
2-tan-pa-lang-xich-keo-tay-3-met-ak-6834
 
Mã sản phẩm: AK-6834
Nhà sản xuất: Asaki
Thông số kỹ thuật
- Tải nâng: 2 tấn
- Chiều cao nâng 3m
 
 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 2 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6834. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 2 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6834.
 

2 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6834


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 2 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6834, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

2 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6834


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 2 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6834 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :83 - Tổng truy cập : 84,776,339