page flip
19" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9963

19" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9963

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-996-394
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 2.8 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 239,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 239,000 VNĐThông tin sản phẩm


19" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9963


Là một trong số những loại thùng đựng đồ nghề cao cấp của Asaki - 19" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9963 mang đến sự chắc chắn khi làm việc. Ngoài chức năng đựng đồ dụng cụ, thùng còn có thể đựng vật dụng cá nhân khi đi xa, rất tiện dụng, sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. 

 

Vì được làm hoàn toàn bằng nhựa nên việc lau chùi, vệ sinh thùng rất đơn giản và dễ dàng, vừa bảo đảm chất lượng cho thùng, vừa không ảnh hưởng đến công cụ, dụng cụ. 

 

thung-dung-do-nghe-ak-9963

19" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9963 được thiết kế tinh tế, tạo cảm hứng cho bạn khi làm việc. Khóa nhựa hai bên chắc chắn, đóng mở nhẹ nhàng, giúp người thợ lấy và cất đồ nhanh chóng, bảo đảm đồ không bị rơi ra khi di chuyển.

 

Bạn nên trang bị ngay sản phẩm tuyệt vời này. Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng tại Công ty chúng tôi, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chất lượng của hãng sản phẩm.

 

Mã sản phẩm: AK-9963

Nhà sản xuất: Asaki
Thông số kỹ thuật
- Kích thước: 19”/475mm
 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 19" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9963. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 19" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9963.
 

19" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9963


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 19" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9963, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

19" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9963


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 19" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9963 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,991,387