page flip
16mm Tay mở bugi Asaki AK-7605

16mm Tay mở bugi Asaki AK-7605

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASK-760-307
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 0.5 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 60,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 60,000 VNĐThông tin sản phẩm


16mm Tay mở bugi Asaki AK-7605


Asaki sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm 16mm Tay mở bugi Asaki AK-7605 có chất lượng tuyệt vời với khả năng hoạt động ổn định và sự bền vững theo thời gian, thiết bị sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đây chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn.

 

THIẾT KẾ

Sản phẩm được đúc nguyên khối từ vật liệu thép hợp kim được mạ crom chất lượng cao đã được tôi luyện nhiệt ngăn cản sự bào mòn khi làm việc và tránh bị oxy hóa, có độ cứng chắc và độ vững bền tuyệt đối, không xảy ra hiện tượng cong hay gãy tay vặn khi vặn tháo chi tiết.
 
Sản phẩm được tích hợp bộ phận lò xo nằm ở dưới, đây là thiết kế chuyên dụng của các loại bugi hiện nay. Tay vặn được thiết kế đặc biệt, có tính năng chống trượt và vô cùng bền chắc.
ỨNG DỤNG
Sản phẩm chuyên dùng để tháo bugi ở động cơ xe hơi, xe máy, xuất hiện rất nhiều ở các xưởng sản xuất ô-tô, xe máy, xưởng đóng tàu thuyền,...
 
THÔNG SỐ KĨ THUẬT
- Mã sản phẩm: AK-7605
- Nhà sản xuất: Asaki
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Quy cách: 16mmAsaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 16mm Tay mở bugi Asaki AK-7605. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 16mm Tay mở bugi Asaki AK-7605.
 

16mm Tay mở bugi Asaki AK-7605


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 16mm Tay mở bugi Asaki AK-7605, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

16mm Tay mở bugi Asaki AK-7605


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 16mm Tay mở bugi Asaki AK-7605 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,919,678