page flip
16 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-007

16 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-007

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-007-401
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 22 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 716,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 716,000 VNĐThông tin sản phẩm


16 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-007


Sản phẩm Đội cam cao cấp Asaki AK-007 là sự lựa chọn đúng đắn dành cho những công nhân, thợ sửa chữa vì có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bền bỉ, tiện lợi và chi phí khá tốt so với chất lượng. Asaki AK-007 có trọng lượng khá nặng giúp đầm máy và hoạt động chắc chắn, nhưng không gây ra khó khăn khi di chuyển và bảo quản vì thiết kế thêm tay xách gắn vào thân máy, thiết kế từng chi tiết hợp lý không cồng kềnh.
 
Dụng cụ là sản phẩm chất lượng cao có đầy đủ giấy tờ kiểm định an toàn trước khi đưa vào sử dụng. 16 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-007 có thể nâng vật có trọng lượng đến 16 tấn với khoảng cách nâng khá cao. Mọi vật nặng, cồng kềnh khó nâng giờ đây đều trở nên dễ dàng hơn với kích cá sấu. 
 
 
doi-cam-cao-cap-asaki-ak-007
Asaki AK-007 được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Trung Quốc nên luôn đảm bảo về mẫu mã đẹp và chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý. Đây là thiết bị nâng tiêu chuẩn phổ biến cho các loại máy công nghiệp nặng, xe ô tô các loại, máy xây dựng.

 

 
Mã sản phẩm: AK-007
Nhà sản xuất: Asaki
Thông số kỹ thuật
- Khả năng đội: 16 tấn
- Kích thước: 225mm x 150mm x 70mm
 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 16 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-007. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 16 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-007.
 

16 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-007


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 16 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-007, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

16 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-007


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 16 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-007 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :76 - Tổng truy cập : 84,059,736