x

DCA

page flip
16" Máy cưa xích Bosch AKE 40-17 S

16" Máy cưa xích Bosch AKE 40-17 S

Nhãn hàng: Bosch
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: BOS-401-049
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 4.4 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): Xin liên hệ
Số lượng:
Thành tiền: 0 VNĐThông tin sản phẩm


16" Máy cưa xích Bosch AKE 40-17 S


Máy cưa xích Bosch AKE 40-17S là sản phẩm đang được dùng khá phổ biến trên thị trường hiện nay phục vụ cả những công việc trong gia đình và những việc lâm nghiệp khác, chủ yếu là cưa cắt gỗ. Với công suất hoạt động mạnh mẽ thì chiếc máy cưa xích Bosch sẽ giúp cho việc cưa cắt gỗ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Sản phẩm máy cưa xích Bosch với công suất hoạt động mạnh mẽ chuyên được dùng để cưa cắt gỗ. Dụng cụ cầm tay sản xuất theo tiêu chuyển công nghệ từ Đức chắc chắn sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm hiện đại nhất. Công dụng mà một chiếc máy cưa cần phải có.

 

Máy cưa xích Bosch AKE 40-17s giá rẻ hình ảnh 1

 

Sản phẩm máy cưa xích Bosch AKE 40-17S

 

 

- Chiếc máy cưa xích Bosch AKE 40-17S được sản xuất với tiêu chuẩn công nghệ cao, hoàn toàn không bị biến dạng khi có va chạm xảy ra nhờ chất liệu hợp kim thép cao cấp, chống hạn gỉ. Và lớp vọc bỏ bằng nhựa có khả năng chống lại được điện năng, cách nhiệt an toàn.

- Thiết kế máy cưa nhỏ gọn, giúp dễ dàng thao tác. Và có nhiều khả năng ứng dụng vượt trội như là lựa chọn tốc độ hành trình, chọn lưỡi cưa và vạch cắt, máy thổi bụi có thể tắt mở.

- Công suất hoạt động mạnh mẽ 1.700W, tiết kiệm năng lượng tối đa, chiều dài lưỡi cắt lên đến 400mm

 

 

Máy cưa xích Bosch AKE 40-17S giá rẻ hình ảnh 2

 

 

An toàn dùng máy cưa xích Bosch

 

- Thường xuyên mang máy cưa xích Bosch đi bảo trì và kiểm tra hoạt động ổn định của máy.

- Vệ sinh sạch sẽ máy móc và môi trường làm việc sau khi sử dụng máy cưa xích Bosch.

- Luôn mang theo dụng cụ dập lửa để sẵn sàng ứng phó vi các mùn gỗ sinh ra trong quá trình cắt rất dễ bén lửa.

- Khi khởi động máy cưa xích Bosch AKE 40-17S đảm bào phanh xích hoạt động tốt

- Dùng phàn nắm trước để giảm nguy cơ bị xích đập vào tay

- Mang theo đầy đủ các đồ bảo hộ an toàn lao động khi làm việc với máy cưa xích Bosch hay bất kỳ các máy khoan búa Bosch nào khác...

 

Thông s kỹ thuật:

- Hai lớp cách điện

- Công suất: 1700W

- Chiều dài lưỡi cắt: 400mm

- Tôc độ không tải: 12m/giây

- Trọng lượng: 4,4kg
Tập đoàn Bosch có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 với sứ mệnh cung cấp sản phẩm 16" Máy cưa xích Bosch AKE 40-17 S ra thị trường. Vào tháng 4/2008, tập đoàn thành lập Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam tại TPHCM. Tháng 7/2014, tất cả các đơn vị kinh doanh đã được sáp nhập thành Công ty TNHH Bosch Việt Nam, có trụ sở chính theo giấy phép kinh doanh tại tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Bosch còn có văn phòng chính tại TPHCM, văn phòng Hà Nội và showroom tại thành phố Đà Nẵng. Tại Đồng Nai, công ty có nhà máy sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục (CVT) dùng cho ô tô. Hiện nay, Bosch kinh doanh trong 7 lĩnh vực: Phụ tùng và Thiết bị Ô tô, Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển, Công nghệ Đóng gói bao bì, Dụng cụ điện cầm tay (trong đó có máy mài góc Bosch và 16" Máy cưa xích Bosch AKE 40-17 S), Hệ thống An ninh, Công nghệ Nhiệt và Gasoline Systems. Công ty cũng có trung tâm nghiên cứu và phát triển phần mềm tại TPHCM với hơn 700 kỹ sư. Ngoài ra, Bosch đã thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật ô tô tại TPHCM tháng 7/2014.
 

16" Máy cưa xích Bosch AKE 40-17 S


Hiện nay, tập đoàn Bosch là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Đức. Tập đoàn này có nhiều chi nhánh và công ty liên doanh ở 50 quốc gia, với hơn 193 nhà máy sản xuất để tạo ra 16" Máy cưa xích Bosch AKE 40-17 S nói riêng và sản phẩm máy cắt sắt Bosch nói chung, 37 dự án kinh doanh hợp tác trên toàn cầu và hơn 232.000 nhân viên trên toàn thế giới.


16" Máy cưa xích Bosch AKE 40-17 S


Ngày 14.4.2011, Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam đã khánh thành nhà máy có vốn đầu tư 30 triệu euro, chuyên sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục dùng trong hộp số tự động cho ôtô tại Khu Công nghiệp Long Thành, Đồng Nai. Theo Bosch, năm đầu tiên, nhà máy sẽ sản xuất 1,6 triệu dây truyền lực và dự kiến tăng lên 2,3 triệu vào năm 2015, khi tổng vốn đầu tư đạt 55 triệu euro. Sản phẩm của nhà máy sẽ xuất 100% sang Nhật và Trung Quốc. Ngay sau đó, ngày 11.5.2011 Bosch Việt Nam tiếp tục khai trương Trung tâm công nghệ và phần mềm của RBVH đặt tại tòa nhà E Town TP HCM.


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,058,801