page flip
15T Con đội Asaki AK-1725

15T Con đội Asaki AK-1725

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-725-231
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 10 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): Xin liên hệ
Số lượng:
Thành tiền: 0 VNĐThông tin sản phẩm


15T Con đội Asaki AK-1725


Đặc trưng của ASAKI AK-1725

15T Con đội Asaki AK-1725 là dụng cụ nâng kích, di chuyển thông dụng trong ngành sản xuất máy móc, đóng tàu hay cầu cống. Có khả năng nâng các vật ở vị trí rất thấp trước đó để sửa chữa hoặc thay mới, được đánh giá cao về độ tiện ích.

 

Các dụng cụ con đội ngày càng được sử dụng nhiều do công năng đặc biệt và thiết kế ưu việt của nó. Và sản phẩm nổi bật nhất chính là 15T Con đội Asaki AK-1725. Người sử dụng sẽ tăng hiệu suất lao động và rút ngắn thời gian làm việc nhờ dụng cụ con đội này.

 

15t-con-doi-ak-1725

Asaki AK-1725 có chất liệu cao cấp, kết cấu mạnh mẽ và ổn định, thân máy được sơn phủ lớp chống trầy xước, màu sắc đỏ đen bền đẹp, tạo cảm giác mới lạ khi làm việc.

 

Sản phẩm có thêm 2 lò xo giúp định vị và kéo đầu đội và móc về vị trí nhanh hơn chỉ qua thao tác xả van đóng mở dầu, thiết kế cụm lắc tay có thể xoay 180 độ giúp đội móc có thể sử dụng được những vị trí hẹp.

 

Thông số kỹ thuật

 

 

 - Khả năng đội: 15T

- Kích thước: 710x310x250mm

 

Các sản phẩm khác:

Kìm kẹp mát Asaki AK-2021

- Kìm kẹp mát Asaki AK-2028

 

 
Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 15T Con đội Asaki AK-1725. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 15T Con đội Asaki AK-1725.
 

15T Con đội Asaki AK-1725


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 15T Con đội Asaki AK-1725, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

15T Con đội Asaki AK-1725


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 15T Con đội Asaki AK-1725 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :120 - Tổng truy cập : 84,951,324