page flip
1500mm Thước thủy Asaki AK-115

1500mm Thước thủy Asaki AK-115

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-115-209
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 1.6 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): Xin liên hệ
Số lượng:
Thành tiền: 0 VNĐThông tin sản phẩm


1500mm Thước thủy Asaki AK-115


Dụng cụ Thước thủy Asaki AK-115 là một trong những sản phẩm cao cấp của thương hiệu Asaki, xuất xứ từ Trung Quốc. Thước được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm có thiết kế thông minh, chính xác, chất lượng đảm bảo đáp ứng yêu cầu đo đòi hỏi độ chính xác cao. Không những thế, Thước thủy Asaki AK-115 còn có chế độ bảo hành 6 tháng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.  

 

 

Thước thủy Asaki AK-115 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, bạn có thể mang theo để sử dụng bất cứ khi nào cần cũng như dễ dàng trong việc bảo quản, cất giữ khi không sử dụng đến mà không chiếm diện tích hay gây cản trở. 

 

Thước thủyAsaki AK-115 được chế tạo bằng vật liệu cao cấp tạo độ chắc chắn trọng lượng nhẹ và bền. Thân thước thủy được thiết kế với độ thẳng tuyệt đối, chống cong vênh giúp bạn có thể đo đạc thuận lợi và chính xác hơn trên những bề mặt phẳng.

 

thuoc-thuy-ak-115

- Chiều dài: 1500mm

- Nhà sản xuất: Asaki

 

Các sản phẩm khác:

Kìm điện Asaki AK-302

- Kìm càng cua Asaki AK-319
Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 1500mm Thước thủy Asaki AK-115. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 1500mm Thước thủy Asaki AK-115.
 

1500mm Thước thủy Asaki AK-115


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 1500mm Thước thủy Asaki AK-115, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

1500mm Thước thủy Asaki AK-115


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 1500mm Thước thủy Asaki AK-115 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 84,026,113