page flip
1,5 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6832

1,5 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6832

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-683-408
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 15 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 1,504,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 1,504,000 VNĐThông tin sản phẩm


1,5 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6832


Với thiết kế tinh tế đẹp mắt, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cao, Pa lăng xích kéo tay Asaki AK-6832 là thiết bị đang được lựa chọn hàng đầu hiện nay. Asaki AK-6832 được làm toàn bộ bằng hợp kim và thép không gỉ chắc chắn, mang lại cảm giác an oàn tuyệt đối khi sử dụng.

 

Pa lăng xích kéo tay Asaki AK-6832 được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa hay lắp đặt, hỗ trợ sửa chữa máy móc tại công trường, khu khai thác mỏ.

 

15-tan-pa-lang-xich-keo-tay-3-met-ak-6832

Thiết bị vận hành hoàn toàn bằng tay và chỉ cần dùng lực vừa phải thì bạn đã có thể hoàn thành công việc khó khăn này một cách nhẹ nhàng. Pa lăng xích kéo tay Asaki sản xuất nên có thiết kế vượt trội cùng kiểu dáng nhỏ gọn, luôn đứng trong top các thương hiệu được lựa chọn tin dùng.

 

Với pa lăng xích này, bạn chỉ cần tác dụng lực của tay vào một đầu dây xích, từ đó tạo ra lực điều khiển vào đầu xích còn lại giúp cho pa lăng nâng các vật tải lên. Việc lắp đặt các bộ phận của pa lăng đều được hướng dẫn cụ thể trong tài liệu kèm theo, vì vậy bạn có thể sử dụng dễ dàng.

 

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm: AK-6832
Nhà sản xuất: Asaki
Thông số kỹ thuật
- Tải nâng: 1,5 tấn
- Chiều cao nâng 3m

Các sản phẩm khác:
- Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6834
- Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6836

 Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 1,5 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6832. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 1,5 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6832.
 

1,5 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6832


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 1,5 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6832, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

1,5 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6832


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 1,5 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6832 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,898,262