x

Thay doi dia chi

page flip
14" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9961

14" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9961

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-996-392
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 1.8 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 157,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 157,000 VNĐThông tin sản phẩm


14" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9961


ASAKI sản xuất rất nhiều loại thùng đồ nghề khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Chiếc 14" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9961 phù hợp với việc đựng các công cụ dụng cụ cầm tay như kìm, búa, tô vít, mũi khoan..., sử dụng ngoài công trường hay trong công việc lắp đặt tại nhà. Asaki AK-9961 có giá thành phải chăng mà chất lượng ổn so với sản phẩm cùng loại trên thị trường.

 

14-thung-dung-do-nghe-ak-9961

Đặc điểm nổi trội Asaki AK-9961
Thùng đồ nghề được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, vật liệu làm từ nhựa 100%, an toàn, không gây ô nhiễm môi trường sống và làm việc. Các chi tiết kết nối với nhau bằng ốc vít chắc chắn, tạo độ bền cao cho thùng.

 

Bên trong thùng được có thêm một khay để đựng các chi tiết nhỏ, phân loại với các dụng cụ khác. Khi không sử dụng, bạn có thể cất giữ thùng bất cứ nơi nào mà không lo bị mối mọt hay gỉ sét, nhưng nên lưu ý là tránh va chạm mạnh. Hãy đến Công ty chúng tôi để sở hữu ngay thùng đựng dụng cụ Asaki AK-9961 này.

 

Mã sản phẩm: AK-9961

Nhà sản xuất: Asaki
Thông số kỹ thuật
- Kích thước: 14”/350mm
 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 14" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9961. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 14" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9961.
 

14" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9961


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 14" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9961, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

14" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9961


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 14" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9961 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Phạm Minh Hải
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Brand

Đang online :76 - Tổng truy cập : 87,921,859