page flip
12" Thước lăn đo đường Asaki AK-2580

12" Thước lăn đo đường Asaki AK-2580

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASK-258-644
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 2 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 1,827,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 1,827,000 VNĐThông tin sản phẩm


12" Thước lăn đo đường Asaki AK-2580


Dụng cụ Thước lăn đo đường Asaki AK-2580 của nhà sản xuất Asaki được thiết kế dạng bánh xe gắn liền với cần đẩy, trên thân thước có màn hình điện tử hiển thị số chính xác, cho kết quả chính xác và giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi các thông số trong quá trình đo. Ngoài ra, thân thước có thể rút ngắn lại, thuận tiện cho việc mang theo khi làm việc và bảo quản gọn gàng khi không sử dụng. 

 

Đặc biệt, Thước lăn đo đường Asaki AK-2580 có tay cầm nhỏ gọn, thiết kế chống trượt, chân chống làm từ chất liệu cao cấp nên vô cùng rắn chắc, giúp vị trí của thước được ổn định để thao tác dễ dàng hơn. Thước được bảo hành 3 tháng theo quy định của nhà sản xuất.

 

Thước lăn đo đường Asaki AK-2580 là sản phẩm được nhiều người sử dụng tin dùng bởi tính hữu ích và tiện lợi. Sản phẩm sở hữu kiểu dáng và màu sắc đẹp mắt, thích hợp dùng trong các ngành đo đạc, xây dựng, công nghiệp...

 

 

 

thuoc-lan-do-duong-asaki-2580

Thông số kỹ thuật

 

- Mã sản phẩm: AK-2580

 

- Nhà sản xuất: Asaki

 

- Xuất xứ: Trung Quốc

 

- Quy cách: 12" / 300mm

 

- Bảo hành: 12 tháng
 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 12" Thước lăn đo đường Asaki AK-2580. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 12" Thước lăn đo đường Asaki AK-2580.
 

12" Thước lăn đo đường Asaki AK-2580


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 12" Thước lăn đo đường Asaki AK-2580, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

12" Thước lăn đo đường Asaki AK-2580


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 12" Thước lăn đo đường Asaki AK-2580 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :125 - Tổng truy cập : 85,022,945