page flip
12" Cảo chữ C Asaki AK-6268

12" Cảo chữ C Asaki AK-6268

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-268-157
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 4 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 243,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 243,000 VNĐThông tin sản phẩm


12" Cảo chữ C Asaki AK-6268


Để nâng cao hiệu suất công việc và tiết kiệm chi phí, các bạn nên chọn mua 12" Cảo chữ C Asaki AK-6268 là thiết bị cầm tay được nhiều thợ cơ khí chuyên nghiệp tin dùng.

 

THIẾT KẾ

Thiết bị này được thiết kế với độ mở lớn, bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào từng mã sản phẩm để có độ mở phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Toàn bộ chi tiết được làm từ chất liệu hợp kim thép cao cấp với độ bền cao, kết cấu gọn nhẹ có thể chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài, khả năng kẹp chặt chắc chắn, cứng vững tốt đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người sử dụng.

ỨNG DỤNG

Thiết bị do hãng Asaki sản xuất chuyên dùng trong việc kẹp chặt chi tiết trên bàn máy khi gia công cơ khí, được sử dụng rộng rãi trong các xưởng gia công cơ khí bởi tính năng tiện dụng của sản phẩm. Cơ cấu ren vít được gia công chính xác, giúp việc kẹp chặt dễ dàng, trơn tru, vì vậy có thể kẹp chặt các chi tiết lớn dễ dàng.

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

- Kích thước: 12”

- Nhà sản xuất: Asaki
Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 12" Cảo chữ C Asaki AK-6268. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 12" Cảo chữ C Asaki AK-6268.
 

12" Cảo chữ C Asaki AK-6268


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 12" Cảo chữ C Asaki AK-6268, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

12" Cảo chữ C Asaki AK-6268


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 12" Cảo chữ C Asaki AK-6268 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 81,176,792