x

Thay doi dia chi

page flip
10T Con đội Asaki AK-1724

10T Con đội Asaki AK-1724

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-724-230
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 10 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): Xin liên hệ
Số lượng:
Thành tiền: 0 VNĐThông tin sản phẩm


10T Con đội Asaki AK-1724


Ưu điểm, chức năng Con đội ASAKI AK-1724
- 10T Con đội Asaki AK-1724 được hình thành từ những vật liệu siêu bền và cao cấp nhất hiện nay, cho khả năng vận hành chắc chắn, hiệu quả, không ảnh hưởng đến vật cần nâng và đảm bảo an toàn cho người lao động.

 

- Sản phẩm được hãng Asaki đầu tư nhiều tâm huyết, chính vì vậy không làm khách hàng thất vọng, ngay từ khi xuất hiện, con đội Asaki AK-1724 đã hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc, giảm thiểu rủi ro trong lao động và nâng cao hiệu quả công việc.

 

10t-con-doi-ak-1724

- 10T Con đội Asaki AK-1724 hoạt động nhẹ nhàng khi nâng vật có trọng lượng 10 tấn, kiểu dáng nhỏ gọn nên có thể làm việc ở những không gian chất hẹp. Để con đội  có tuổi thọ dài lâu, sau khi sử dụng bạn nên vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn, dầu mỡ xung quanh thân đội, bảo quản con đội tại nơi thoáng mát, tránh khu vực ẩm thấp. Đây là sản phẩm rất hữu ích cho bạn.

 

Thông số kỹ thuật

- Khả năng đội: 10T

- Kích thước: 530x290x210mm

 

 

 

Các sản phẩm khác:

Con đội Asaki AK-1725

- Kìm kẹp mát Asaki AK-2021

 
Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 10T Con đội Asaki AK-1724. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 10T Con đội Asaki AK-1724.
 

10T Con đội Asaki AK-1724


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 10T Con đội Asaki AK-1724, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

10T Con đội Asaki AK-1724


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 10T Con đội Asaki AK-1724 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Phạm Minh Hải
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :115 - Tổng truy cập : 87,998,882