page flip
10 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-295

10 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-295

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-295-971
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 14 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 9,127,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 9,127,000 VNĐThông tin sản phẩm


10 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-295


Giải pháp tối ưu trong việc lắp đặt, sửa chữa các loại máy nặng ở độ cao nhất định hay nâng đỡ hàng hóa có trọng tải 10 tấn là sử dụng dụng cụ hỗ trợ Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-295. Với Asaki AK-295, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều sức lực mà vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất. Pa lăng Asaki AK-295 xuất xứ chính hãng của Trung Quốc nên về phần giá thành và chất lượng đều hợp lý. Pa lăng sẽ là dụng cụ hoàn hảo tại các khu khai thác mỏ, bến cảng hay các bãi vật liệu lớn.

 

10-tan-pa-lang-xich-keo-tay-3m-asaki-ak-295

 

10 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-295 có tay quay được làm bằng thép đã được đánh bóng, đảm bảo hoạt động nâng trơn tru, hiệu quả.  Tải nâng 1,5 tấn và chiều cao nâng 3m phù hợp với nhiều yêu cầu công việc. Asaki AK-295 được trang bị hệ thống chốt kép nhằm tăng cường an toàn cho người sử dụng.  Bu lông được xử lý nhiệt, móc được rèn thép với chốt an toàn. Asaki AK-295 không chỉ có chất lượng đảm bảo mà giá thành sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Thông số kỹ thuật
- Mã sản phẩm: AK-295
- Nhà sản xuất: Asaki
- Quy cách : 10tấn x 3m

 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 10 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-295. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 10 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-295.
 

10 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-295


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 10 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-295, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

10 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-295


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 10 Tấn Pa lăng xích kéo tay 3m Asaki AK-295 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,907,243