x

Thay doi dia chi

page flip
10 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-005

10 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-005

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-005-399
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 12 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 549,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 549,000 VNĐThông tin sản phẩm


10 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-005


Ngay từ khi chiếc Đội cam cao cấp Asaki AK-005 ra mắt thị trường đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng, hình thức và giá thành. Asaki AK-005 là con đội lý tưởng khi sử dụng ngoài công trường, garage ô tô hay các khu khai thác rộng lớn bởi trọng lượng nhẹ, làm việc hiệu quả trong thời gian dài nên tăng hiệu suất.

 

Với cấu tạo chân đế chắc chắn cùng bề mặt rộng giúp con đội trụ vững khi kích nâng vật. Tay xách thiết kế hợp lý tạo điều kiện di chuyển linh hoạt khi thay đổi địa điểm làm việc hay những lúc cần vệ sinh và bảo quản con đội. Màu sắc cam đẹp mắt góp phần đổi mới không gian làm việc.

 

10-tan-doi-cam-cao-cap-ak-005

Đội cam cao cấp Asaki AK-005 được sản xuất hoàn toàn tại Trung Quốc theo công nghệ hiện đại nhất, quy trình lắp đặt được giám sát kỹ càng, đảm bảo mang tới tay người tiêu dùng một sản phẩm hoàn hảo về mọi mặt.

 

ỨNG DỤNG
Đội cam cao cấp Asaki AK-005 chuyên dùng để di chuyển tất cả các loại máy móc và nguyên vật liệu trên bề mặt nhẵn...sử dụng thường xuyên tại những nơi dành cho thuê máy móc, máy chống thảm hoạ thiên nhiên, chống động đất, ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

 

Mã sản phẩm: AK-005

Nhà sản xuất: Asaki
Thông số kỹ thuật
- Khả năng đội: 10 tấn
- Kích thước: 195mm x 125mm x 70mm
 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 10 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-005. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 10 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-005.
 

10 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-005


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 10 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-005, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

10 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-005


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 10 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-005 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Trần Văn Sang

[ 0963 641 213 ]

Zalo Skype

Nguyễn Anh Dũng

[ 0934 932 394 ]

Zalo Skype

Phạm Minh Hải

[ 0326 191 927 ]

Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :104 - Tổng truy cập : 88,910,510