page flip
10" Cảo 3 chấu Asaki AK-1041

10" Cảo 3 chấu Asaki AK-1041

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-104-304
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 4.7 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 430,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 430,000 VNĐThông tin sản phẩm


10" Cảo 3 chấu Asaki AK-1041


10” Cảo 3 chấu Asaki AK-1041 là sản phẩm đã qua kiểm định nghiêm ngặt, rất bền bỉ tạo sự chắc chắn và có độ bền cao, tránh cong vênh, không dễ bị hư hỏng như các loại thông thường. Đây chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của bạn.
 
Đặc điểm

Cảo 3 chấu Asaki AK-1041 được chế tạo từ chất liệu thép cứng cáp, chịu được lực cao, có khả năng chống gỉ sét, không bị oxy hóa hay mài mòn dù phải tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt, mang đến độ bền sử dụng lâu dài theo thời gian giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và tiện dụng hơn.

 

Thiết kế 3 chấu với các khớp nối linh hoạt, giúp siết chặt và xử lý linh kiện tốt, cho công việc luôn đạt hiệu quả cao. Vít kẹp có ren được làm chính xác khi vặn ren, chuyển động êm, tạo lực lớn. Các khớp nối chế tạo linh hoạt, công phu, đảm bảo độ chính xác cao giúp kẹp chặt và xử lý linh kiện tốt, giúp công việc luôn đạt kết quả tốt.

 

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhỏ nên dễ dàng mang theo hoặc cất giữ 1 cách tiện lợi và nhanh chóng. Thiết kế 3 chấu với các khớp nối linh hoạt, giúp siết chặt, xử lý linh kiện, tháo dỡ vòng bi, ròng rọc. cũng có thể thực hiện việc thay thế các bánh răng khác nhau bị phá hủy hoặc kết nối với các bộ phận cơ khí khác... 

Ứng dụng

10” Cảo 3 chấu Asaki AK-1041 thích hợp sử dụng trong các  xưởng sửa chữa, cơ khí, ngành công  nghiệp, xây dựng. Là sản phẩm chuyên dùng trong tháo lắp máy, có đặc tính kéo hoặc ép các chi tiết lắp chặt với lực tăng dần đều, thường dùng để nén lò xo, để mở hoặc lắp xupap dễ dàng. Cảo 3 chấu thường dùng để tháo vòng bi, bánh răng trong quá trình bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị. 

 

Thông số kỹ thuật:

- Mã sản phẩm: AK-1041

- Nhà sản xuất: Asaki
- Kích thước: 10”/250mm
 Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 10" Cảo 3 chấu Asaki AK-1041. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 10" Cảo 3 chấu Asaki AK-1041.
 

10" Cảo 3 chấu Asaki AK-1041


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 10" Cảo 3 chấu Asaki AK-1041, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

10" Cảo 3 chấu Asaki AK-1041


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 10" Cảo 3 chấu Asaki AK-1041 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,979,121