page flip
1 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6831

1 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6831

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-683-407
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 5 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 1,230,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 1,230,000 VNĐThông tin sản phẩm


1 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6831


Thiết bị Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6831 được chế tạo để nâng tải những máy móc, hàng hóa nặng tối đa 1 tấn cùng chiều dài dây xích 3 mét, đáp ứng được nhiều công việc khác nhau. Asaki AK-6831 là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho sức lao động con người.  

 

Dây xích của Pa lăng được làm bằng hợp kim cao cấp, được đánh bóng, đảm bảo hoạt động nâng trơn tru, hiệu quả. Ngoài ra, Asaki AK-6831 được trang bị thêm hệ thống chốt kép nhằm tăng cường an toàn cho người sử dụng. Bu lông được xử lý nhiệt, móc được rèn thép với chốt an toàn. Dụng cụ không chỉ có chất lượng đảm bảo mà giá thành sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

1-tan-pa-lang-xich-keo-tay-3-met-ak-6831

Ngày nay, việc giao thương, mua bán hàng hóa, vật liệu càng được mở rộng giữa các địa bàn hay các nước khác nhau nên khối lượng hàng hóa thường có trọng tải lớn, cồng kềnh, sức người khó có thể hạ nâng và thường xảy ra sự cố trong quá trình đó. Giải pháp tối ưu trong trường hợp này là trang bị dụng cụ Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6831, đây là thiết bị hỗ trợ hoàn hảo tại các kho hàng, bến cảng hay các bãi vật liệu lớn. Pa lăng xuất xứ chính hãng của Trung Quốc nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

 

Mã sản phẩm: AK-6831

Nhà sản xuất: Asaki
Thông số kỹ thuật
- Tải nâng: 1 tấn
- Chiều cao nâng 3m
 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 1 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6831. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 1 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6831.
 

1 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6831


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 1 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6831, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

1 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6831


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 1 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6831 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :98 - Tổng truy cập : 84,124,614