page flip
1" Cảo chữ C Asaki AK-6259

1" Cảo chữ C Asaki AK-6259

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-625-516
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 0.2 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 22,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 22,000 VNĐ

1" Cảo chữ C Asaki AK-6259


Cảo là thiết bị dụng cụ cầm tay rất hữu ích và quan trọng trong các ngành cơ khí, sửa chữa và đời sống. Biết được điều này nên thương hiệu Asaki đã cho ra đời 1" Cảo chữ C Asaki AK-6259 với thiết kế thông minh dễ sử dụng và chất lượng bền bỉ.
 
THIẾT KẾ
1" Cảo chữ C Asaki AK-6259 sở hữu thiết kế chuyên dụng trong việc kẹp chặt chi tiết trên bàn máy khi gia công cơ khí. Được chăm chút tỉ mỉ với chất liệu làm từ hợp kim thép cao cấp có khả năng chống gỉ sét với độ bền cao, có thể chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài góp phần tăng tuổi thọ cho sản phẩm.
 
Với kết cấu gọn nhẹ, vật liệu siêu bền, thiết bị có thể mang theo một cách dễ dàng khi cần dùng đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người sử dụng, thường được dùng để nén lò xò, để mở hoặc lắp xupap một cách dễ dàng.
ỨNG DỤNG
Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền và sự tiện lợi khi sử dụng, thích hợp sử dụng trong các xưởng sửa chữa, cơ khí, ngành công nghiệp, xây dựng... Thiết kế các khớp nối linh hoạt, giúp nén chặt và xử lý linh kiện tốt, cho công việc luôn đạt hiệu quả cao.
 
THÔNG SỐ KĨ THUẬT
- Mã sản phẩm: AK-6259
- Nhà sản xuất: Asaki
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Kích thước: 1"
 Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 1" Cảo chữ C Asaki AK-6259. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 1" Cảo chữ C Asaki AK-6259.
 

1" Cảo chữ C Asaki AK-6259


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 1" Cảo chữ C Asaki AK-6259, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

1" Cảo chữ C Asaki AK-6259


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 1" Cảo chữ C Asaki AK-6259 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Brand

Đang online :71 - Tổng truy cập : 72,693,432