page flip
1.5mm Mũi khoan sắt, inox Asaki AK-3534

1.5mm Mũi khoan sắt, inox Asaki AK-3534

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASK-353-137
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 0.2 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 6,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 6,000 VNĐ

1.5mm Mũi khoan sắt, inox Asaki AK-3534


1.5mm Mũi khoan sắt, inox Asaki AK-3534 được làm bằng thép gió đã qua xử lý, cho độ bền cao và an toàn. Mũi khoan không chỉ giúp khoan những tấm sắt, thép thông thường mà còn có thể khoan cả những vật liệu có độ cứng lớn. Thiết kế những đường cong được mài sắc giúp cho việc khoan trở nên nhanh chóng, dễ dàng.
 
Mũi khoan sắc bén cho lỗ khoan tròn đẹp và mịn, không bị loang hay sần sùi tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà bạn muốn chế tác.
 
 Chất liệu thép gió có tính chịu nóng cao và độ cứng lớn, loại thép này bao gồm các mác thép hợp kim hóa cao, được dùng chủ yếu để làm các dụng cụ cắt gọt, mang lại sự đảm bảo về độ bền. Mũi khoan sắt có tuổi thọ cao cho bạn yên tâm khi sử dụng hàng ngày phục vụ công việc và đời sống sinh hoạt gia đình.
 
1.5mm Mũi khoan sắt, inox Asaki AK-3534
 
 
- Mã sản phẩm: AK-3534
- Nhà sản xuất: Asaki
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Quy cách: 1.5mm
 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 1.5mm Mũi khoan sắt, inox Asaki AK-3534. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 1.5mm Mũi khoan sắt, inox Asaki AK-3534.
 

1.5mm Mũi khoan sắt, inox Asaki AK-3534


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 1.5mm Mũi khoan sắt, inox Asaki AK-3534, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

1.5mm Mũi khoan sắt, inox Asaki AK-3534


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 1.5mm Mũi khoan sắt, inox Asaki AK-3534 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Brand

Đang online :68 - Tổng truy cập : 72,685,449