page flip
1.5 tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-6843

1.5 tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-6843

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASK-684-315
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 5.5 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 1,905,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 1,905,000 VNĐThông tin sản phẩm


1.5 tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-6843


Là dụng cụ lý tưởng cho người sử dụng, Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-6843 có tính chất không bị gỉ sắt dù thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt , hạn chế sự bào mòn sau thời gian dài sử dụng. Asaki AK-6843 được sản xuất tại Trung Quốc nên giá thành rất phù hợp và chất lượng cũng đảm bảo 100% vì sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất, mang tầm đẳng cấp thế giới.

 

CÔNG DỤNG PALANG XÍCH

Trước đây, khi nâng hạ những vật có trọng tải lớn sang những địa điểm khác nhau thường tốn nhiều thời gian và công sức. Nhưng những trở ngại đó sẽ được hóa giải trong một dụng cụ có thiết kế đơn giản - Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-6843. Khác với loại palang xích kéo tay, Pa lăng sử dụng ít lực của tay hơn mà hiệu quả công việc vẫn đảm bảo.

 

1-5-tan-pa-lang-xich-keo-tay-5m-asaki-ak-6843

THIẾT KẾ

Được cấu tạo chắc chắn, các chi tiết kết nối logic, nhịp nhàng trong lúc nâng đỡ hàng, Palang xích kéo tay mang lại hiệu quả làm việc ngoài sự mong đợi. Đặc biệt palang không cần sử dụng điện năng để hoạt động nên rất tiện dụng, giảm thiểu sự cố cho người lao động.

 

Thông số kỹ thuật

- Mã sản phẩm: AK-6843
- Nhà sản xuất: Asaki
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Tải nâng: 1.5 tấn
- Chiều cao nâng: 5m
 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 1.5 tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-6843. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 1.5 tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-6843.
 

1.5 tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-6843


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 1.5 tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-6843, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

1.5 tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-6843


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 1.5 tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-6843 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,966,230