page flip
1.4kg Búa cao su Asaki AK-9566

1.4kg Búa cao su Asaki AK-9566

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASK-956-626
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 2 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 212,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 212,000 VNĐThông tin sản phẩm


1.4kg Búa cao su Asaki AK-9566


Thông số kỹ thuật
- Mã sản phẩm: AK-9566
- Nhà sản xuất: Asaki
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Quy cách: 3LB/1362g
- Sản phẩm được đúc liền khối từ chất liệu cao su chịu dầu và chịu mài mòn 
- Bảo hành: 12 tháng
 

Giới thiệu về 1.4kg Búa cao su Asaki AK-9566

 
Thương hiệu Asaki luôn đem lại Sản phẩm tốt nhất cho bạn. Búa cao su Asaki AK-9566 đã được qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu về thiết kế, chất lượng giúp cho quá trình làm việc trở linh hoạt, đơn giản và nhanh chóng hơn. Là sản phẩm chính hãng sản xuất theo công nghệ hiện đại bảo bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hơn về chất lượng được nhiều người sử dụng tin dùng bởi tính hữu ích và tiện lợi. Sử dụng nhiều trong gia đình và trong sửa chữa, xây dựng, công nghiệp cơ khí.
 
Đặc điểm
Búa được gia công tỉ mỉ, công phu, nên có độ chính xác cao giúp bạn làm việc hiệu quả. Chế tạo nhỏ gọn, có thể sắp xếp gọn gàng trong hộp dụng cụ, nhẹ nên dễ dàng mang theo hoặc cất giữ 1 cách tiện lợi và nhanh chóng.
 
Thân búa đúc liền với đầu búa làm từ cao su, tạo cảm giác êm, không gây đau mỏi khi cầm lâu. Cán cầm nhỏ, vừa tay, thiết kế gắn chặt với đầu búa, giúp bạn cầm và thao tác làm việc thoải mái và dễ dàng.
 
1.4kg Búa cao su Asaki AK-9566 có đầu búa được làm bằng cao su tinh luyện cứng cáp, chịu lực tốt, chịu được dầu, chống biến dạng, mài mòn khi bị tác động mạnh trong quá trình làm việc.
 
Vì được làm từ chất liệu cao cấp nên sản phẩm không hoen xỉ hay bị oxy hoá, cho khả năng chống ăn mòn giúp sử dụng bền lâu, kéo dài tuổi thọ khi làm trong điều kiện môi trường khác nhau.
Ứng dụng
1.4kg Búa cao su Asaki AK-9566 là sản phẩm chất lượng cao giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Được sử dụng để gõ, đóng, đặc biệt gõ khít giữa các miếng gạch, làm đồ thủ công mỹ nghệ. Ứng dụng nhiều cho các thợ làm ngành công nghiệp, xây dựng, chế tạo, sửa chữa, lắp ráp.
 
Các sản phẩm khác: Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 1.4kg Búa cao su Asaki AK-9566. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 1.4kg Búa cao su Asaki AK-9566.
 

1.4kg Búa cao su Asaki AK-9566


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 1.4kg Búa cao su Asaki AK-9566, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

1.4kg Búa cao su Asaki AK-9566


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 1.4kg Búa cao su Asaki AK-9566 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 81,256,239